Chuyển tới nội dung

Hội thảo câu lạc bộ khoa học và công nghệ các trường Đại học kỹ thuật lần thứ 56

08.12.2020

     Ngày 5/12, tại Trường Đại học Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Câu lạc bộ khoa học công nghệ các trường đại học kỹ thuật đã tổ chức hội thảo lần thứ 56 năm 2020 với chủ đề “Các trường đại học kỹ thuật với phát triển khoa học công nghệ biển tỉnh Khánh Hoà và các tỉnh duyên hải Nam Trung bộ”. 


PGS.TS Phạm Quý Nhân - Phó Hiệu Nhà trường chụp ảnh kỷ niệm cùng các thầy sáng lập viên Câu lạc bộ KH&CN các trường ĐH Kỹ thuật

            Hội thảo có sự tham gia của hơn 300 đại biểu là các nhà quản lý, nhà khoa học và chuyên gia đến từ 26 trường đại học kỹ thuật trong cả nước; đại diện các bộ, ban, ngành; tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong tỉnh và các tỉnh duyên hải Nam Trung bộ. Hội thảo tập trung thảo luận về nghiên cứu khoa học và ứng dụng trong kỹ thuật về biển và trong các lĩnh vực: đa dạng sinh học, bảo tồn biển; nguồn lợi và nuôi biển; các hoạt chất sinh học và công nghệ biển; môi trường biển và viễn thám; kinh tế biển, du lịch và dịch vụ biển.

            Hội thảo nhằm tăng cường phát triển hợp tác giữa các trường thành viên câu lạc bộ khoa học công nghệ với tỉnh Khánh Hoà nói riêng và các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ, các tỉnh, thành trong cả nước nói chung. 

 

Bài viết khác