Chuyển tới nội dung

Lễ trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó và sinh viên thuộc diện định hướng đào tạo, tuyển dụng theo ngành Địa hình quân sự

12.05.2017

Nhằm hỗ trợ một phần cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, nghiên cứu và sinh hoạt, đồng thời định hướng nghề nghiệp, đào tạo, tuyển dụng và bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Địa hình quân sự trong tương lai. Sáng ngày 12/5 tại Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã diễn ra lễ trao tặng học bổng cho 02 sinh viên nghèo vượt khó và 03 sinh viên thuộc diện đào tạo, tuyển dụng cho ngành Địa hình quân sự đang theo học tại Trường do Cục Bản đồ, Bộ Tổng tham mưu tài trợ.


TS. Hoàng Anh Huy - Phó Hiệu trưởng trao tặng học bổng cho các sinh viên Trường

            Phát biểu tại buổi lễ, TS. Hoàng Anh Huy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ học bổng, sự hợp tác hữu nghị của Cục Bản đồ, Bộ Tổng tham mưu đối với Nhà trường và mong muốn tiếp tục nhận được sự tài trợ, hỗ trợ học bổng cho sinh viên Trường trong những năm tiếp theo. Thầy cũng mong muốn các em sinh viên hãy tự hào vì đã nhận được những suất học bổng này và mong các em hãy tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong học tập, phấn đấu xứng đáng với nguồn học bổng của nhà tài trợ và niềm tin của các thầy cô trong Khoa, trong Trường, để sau này có đóng góp cho cộng đồng và xã hội.


TS. Hoàng Anh Huy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

            Đại diện cho các bạn sinh viên được nhận học bổng, sinh viên Nguyễn Thị Diễm - Lớp ĐH3TĐ1, Khoa Trắc địa - Bản đồ gửi lời cảm ơn đến Quỹ học bổng ngành Địa hình quân sự của Cục Bản đồ, Bộ Tổng tham mưu đã dành tặng các suất học bổng quý giá để giúp các em vươn lên trong học tập, đồng thời khẳng định sẽ luôn gắng phấn đấu học tập tốt, xứng đáng với tấm lòng mà nhà tài trợ dành cho.


SV. Nguyễn Thị Diễm - Lớp ĐH3TĐ1, Khoa Trắc địa - Bản đồ phát biểu tại buổi lễ

Cục Bản đồ, Bộ Tổng tham mưu đã ủng hộ và đồng hành cùng Nhà trường trong suốt những năm qua. Đối tượng được nhận quà trong dịp này là các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và các em thuộc diện định hướng nghề nghiệp, đào tạo, tuyển dụng và bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Địa hình quân sự. Mỗi suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó trị giá 4 triệu đồng/năm; sinh viên thuộc diện đào tạo, tuyển dụng trị giá 6 triệu đồng/năm. Đây là món quà từ Quỹ học bổng ngành Địa hình quân sự của Cục Bản đồ, Bộ Tổng tham mưu dành cho sinh viên Nhà trường; là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho các em sinh viên không ngừng phấn đấu, vươn lên trong học tập và trong cuộc sống. Đồng thời, có ý nghĩa giáo dục tính hướng thiện cho các sinh viên đang học tập tại Trường.