Trường Đại học Khoa học đời sống Praha, Cộng hòa Séc thăm và làm việc với Trường

13.12.2019

Chiều ngày 13/12, TS. Vladimir KREPL - Đại diện Trường Đại học Khoa học đời sống Praha, Cộng hòa Séc đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.

PGS.TS Phạm Quý Nhân - Phó Hiệu trưởng trao đổi tại buổi làm việc

Tiếp đón đoàn, về phía Nhà trường có PGS.TS Phạm Quý Nhân - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện Khoa Môi trường và Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế.

TS. Vladimir KREPL giới thiệu và trao đổi tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, PGS.TS Phạm Quý Nhân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường vui mừng chào đón các vị khách quý đã dành thời gian đến thăm, làm việc và giới thiệu sơ lược về Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Nhà Trường mong muốn hợp tác nâng nhằm nâng cao năng lực giữa hai bên trong đào tạo và nghiên cứu khoa học như: Trao đổi cán bộ, giảng viên, sinh viên; hợp tác phát triển các dự án nghiên cứu chung,… Hai bên đã phác thảo một kế hoạch hợp tác trong tương lai và tiến tới ký biên bản ghi nhớ hợp tác để hiện thực hoá những khả năng đó.

PGS.TS Phạm Quý Nhân tặng quà lưu niệm

Và chụp ảnh lưu niệm với đoàn