Khóa học mùa hè về văn hóa và ngôn ngữ Hungary tại Đại học Công giáo Eszterházy Károly, Hungary

03.02.2023

Khóa học Mùa hè về Văn hóa và Ngôn ngữ Hungary kéo dài hai tuần là sự kết hợp giữa việc học ngôn ngữ chuyên sâu với các sự kiện văn hóa bên ngoài khuôn viên trường để giúp người học hiểu sâu hơn về lối sống và văn hóa Hungary với điều kiện chuyên nghiệp do đội ngũ nhân viên có trình độ cao, có chuyên môn giảng dạy cho sinh viên quốc tế của Đại học Công giáo Eszterházy Károly cung cấp.

Thời gian học và chiphí:

Ngày: 3 tháng 7 - 14 tháng 7 năm 2023

Địa điểm: Đại học Công giáo Eszterházy Károly - Tòa nhà B (4 Egészségház utca, 3300 Eger Hungary)

Học phí (bao gồm tài liệu giảng dạy, du ngoạn, sự kiện văn hóa, chi phí đi lại, các chi phí khác có liên quan): 675 EUR

Phí đăng ký: 50 EUR

Cách đăng ký:

Tải và điền vào mẫu đơn đăng ký trong tệp đính kèm. Sau đó gửi đến địa chỉ email: kiraly.krisztina@uni-eszterhazy.hu

Hạn nộp đơn đăng ký: Hết ngày 15 tháng 6 năm 2023

Chi tiết về khóa học và mẫu đơn đăng kí trong tệp đính kèm phía dưới.