LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC VỚI HIỆP HỘI CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

05.04.2016

Sau một thời gian chuẩn bị các thủ tục và đi tới thống nhất giữa hai bên, chiều ngày 05/4/2016, Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội và Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội nhằm phát triển hợp tác về giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và hỗ trợ việc làm trên cơ sở bình đẳng và lợi ích chung giữa hai bên đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tham dự buổi lễ, về phía Hiệp hội dẫn đầu có Ông Mạc Quốc Anh - Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội cùng các thành viên trong đoàn; về phía Nhà trường, có PGS.TS Nguyễn Ngọc Thanh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Hoàng Anh Huy - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Bá Dũng - Chủ tịch Hội đồng Trường kiêm Trưởng phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế cùng đại diện lãnh đạo các phòng Đào tạo, phòng Công tác sinh viên; Trung tâm Hướng nghiệp sinh viên và Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế.

Ông Mạc Quốc Anh - Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội trao đổi thông tin tại buổi lễ

Hai bên đã trao đổi, thoả thuận và đi đến thống nhất các nội dung hợp tác mà hai bên cùng quan tâm như: Cung ứng, tiếp nhận nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường; hợp tác xây dựng và triển khai các chương trình đào tạo kỹ năng mềm, trang bị kỹ năng cần thiết để khởi nghiệp cho sinh viên; phối hợp xây dựng và triển khai các chương trình, dự án, đề tài nghiên cứu và chuyển giao công nghệ cũng như áp dụng vào thực tế; hỗ trợ, cung cấp học bổng và việc làm cho sinh viên nghèo hiếu học; hỗ trợ các nguồn lực và tham gia các hội nghị, hội thảo cũng như các hoạt động khác.

PGS.TS Nguyễn Ngọc Thanh - Hiệu trưởng Nhà trường trao đổi thêm về hợp tác giữa hai bên

Sau buổi lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội và và Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội. Hai bên sẽ phối hợp tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng khởi nghiệp cho sinh viên, phát động chương trình sinh viên lập nghiệp, tiếp nhận sinh viên thực tập,… giúp sinh viên Nhà trường thêm tự tin vào bản thân và nghề nghiệp mà mình đã chọn.

Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Thanh và Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Mạc Quốc Anh cùng ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác