XÉT GIẢI THƯỞNG “SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021”

14.08.2021

XÉT GIẢI THƯỞNG “SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021”

* Đây là một trong những hoạt động chủ chốt trong chuỗi hoạt động nghiên cứu khoa học (NCKH) sinh viên được tổ chức.

* Sân chơi khoa học thường niên cho tất cả sinh viên tại Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.

* Nâng cao tinh thần đam mê nghiên cứu khoa học, phát huy được trí tuệ, năng lực sáng tạo và qua đây các em sinh viên tự tin hơn, nhanh nhạy hơn khi tham gia các cuộc thi lớn về NCKH.

* Sự đồng hành từ:

- Các thầy cô hướng dẫn nhiệt huyết, có kinh nghiệm trong nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực Môi trường, Quản lý Đất đai, Công nghệ Thông tin, …

- Hội đồng xét Giải thưởng là đại diện từ các Khoa chuyên môn

---

* Trải qua vòng nghiệm thu đề tài vô cùng căng thẳng, gần 70 đề tài gồm các lĩnh vực nghiên cứu khác nhau với tính ứng dụng thực tiễn cao đã lựa chọn 18 đề tài đạt loại xuất sắc tham gia xét Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Trường năm học 2020 - 2021”.

* Thời gian diễn ra xét Giải thưởng Ngày 24 - 25/8/2021: trình bày bằng hình thức online

* Cơ cấu giải thưởng đối với mỗi hình thức báo cáo bao gồm:

- Một giải Nhất;

- Hai giải Nhì;

- Bốn giải Ba;

- Ba giải Khuyến khích.

Thông tin chi tiết xem tại đây