Bế giảng lớp Tiếng Anh chuyên ngành IELTS cho cán bộ, giảng viên

07.11.2016

PGS.TS Phạm Quý Nhân - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban quản lý dự án Hà Lan phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Quý Nhân thay mặt lãnh đạo Trường, Ban quản lý dự án Hà Lan - NICHE chúc mừng các thầy cô giáo đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng nâng cao năng lực tiếng Anh chuyên ngành IELTS. Trong gần năm tháng qua, đã có 15 cán bộ, giảng viên tiếng Anh được học tập, rèn luyện các kỹ năng nghe nói, giao tiếp với các thầy cô giáo người bản ngữ. Đây là khóa học trong khuôn khổ dự án Hà Lan - NICHE tổ chức nhằm bồi dưỡng nâng cao năng lực tiếng Anh cho cán bộ, giảng viên trong Trường.

Thầy Darryl phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

Sau thời gian kết thúc khóa học, các học viên tiến hành ôn tập, rèn luyện các kỹ năng và đã đạt được kết quả tốt trong kỳ thi lấy chứng chỉ trong kỳ thi khảo sát, đánh giá năng lực tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế IELTS. Góp phần chuẩn hoá trình độ Tiếng Anh cho đội ngũ cán bộ, giảng viên của Trường trong giai đoạn hội nhập và phát triển.