Mời tham dự Hội thảo du học với chủ đề: “Du học Châu Âu: Chi phí hợp lý – Cơ hội toàn cầu”

21.08.2024

Trung tâm Phát triển giáo dục quốc tế (Trung tâm) trực thuộc Cục Hợp tác quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo là đơn vị có nhiệm vụ thực hiện hoạt động tư vấn du học và hoạt động hỗ trợ giáo dục liên quan. Trung tâm tổ chức hội thảo du học với chủ đề: “Du học Châu Âu: Chi phí hợp lý – Cơ hội toàn cầu”.

Hội thảo này tổ chức nhằm mục đích cung cấpcác thông tin cần thiết cho các ứng viên cho phụ huynh và các em học sinh, sinh viên hiểu hơn về chương trình học tại các nước Châu Âu, đặc biệt là tại Vương Quốc Hà Lan và Vương Quốc Bỉ.

Thông tin cụ thể như sau:

1.     Thời gian: Từ 9:30 đến 11:30, thứ 7, ngày 07/09/2024.

2.     Địa điểm: Trung tâm Phát triển giáo dục quốc tế, tầng 3, 12-14 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

3.     Nội dung chính của hội thảo:

- Thông tin một số chương trình học tập, ngành nghề nổi bật tại một số trường Đại học của Châu Âu.

- Thông tin các chương trình học bổng tại Hà Lan và Bỉ.

- Thông tin thủ tục, quy trình chuẩn bị hồ sơ xin học và visa.

Trung tâm Phát triển giáo dục quốc tế trân trọng kính nhờ Quý Trường thông báo rộng rãi tới các giảng viên, học sinh, sinh viên của trường qua các kênh truyền thông của trường để họ biết đến và tham dự.

Link đăng ký tham dự Hội thảo:

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Bà Phạm Thị Ánh Tuyết, chuyên viên Trung tâm, điện thoại: 024.6689.3555, email: tuyetpham@ciec.vn.