KHỞI ĐỘNG “MÙA THU HOẠCH” KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI

15.05.2023

Hưởng ứng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5 với chủ đề “Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo - nâng cao tiềm lực và vị thế quốc gia”, từ ngày 10/5/2023 - 20/5/2023, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tổ chức các hội đồng nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học công nghệ sinh viên năm học 2022 - 2023.

Các thầy cô hướng dẫn, các em sinh viên thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học đã hào hứng báo cáo kết quả nghiên cứu của mình. Công tác chuẩn bị các buổi nghiệm thu được các Khoa, Bộ môn đặc biệt quan tâm và dành những không gian phù hợp và thuận tiện nhất nhằm đảm bảo các hội đồng làm việc hiệu quả và thành công.